ứng dụng trò chơi

Ứng dụng đánh bạc thông qua đồng tiền ảo

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị cờ bạc được bán tràn lan trên thị trường. Nhiều người lao vào trò chơi đỏ đen mà không hề hay biết sự có mặt của các thiết bị đi kèm. Nhóm tổ chức chuyên nghiệp đã lợi dụng lợi thế này để lừa thành công tiền của những người cùng chơi. Và thế là, một khi đã dính vào con đường cờ bạc chỉ có thể là thua. Mới đây, công an tỉnh Bắc Giang đã bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc thông qua đồng tiền ảo.

Khám xét đường dây đánh bạc

hiện trường đường dây đánh bạc
Công an khám xét hiện trường đường dây đánh bạc qua đồng tiền ảo

Qua công tác quản lý địa bàn, quản lý đối tượng và áp dụng các biện pháp nghiệp vụ. Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh Bắc Giang phát hiện một đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Qua hình thức đánh bạc thông qua đồng tiền ảo trên địa bàn thành phố. Theo nhiều cấp độ (siêu tổng, tổng đại lý, đại lý, con bạc). Với sự tham gia của hàng chục con bạc. Trải rộng trên nhiều địa bàn các quận, huyện thuộc thành phố Bắc Giang.

Ngày 11/7, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đang củng cố hồ sơ để xử lý một số đối tượng. Có liên quan đến đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng internet thông qua ứng dụng trò chơi điện tử. Với quy mô lớn, gần 400 tỷ đồng. Hiện Cơ quan CSĐT- Công an tỉnh Bắc Giang đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp. Đối với Đào Ngọc Quân (31 tuổi, ở TP Bắc Giang) và 6 đối tượng. Về hành vi “Tổ chức đánh bạc”, “Đánh bạc”. Cơ quan công an để tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Sử dụng ứng dụng trò chơi điện tử

Cảnh sát bắt quả tang Quân đang cùng 6 người khác đánh bạc qua mạng Internet. Trong hơn một năm qua, anh ta đã giao dịch khoảng 10 tỷ đồng. Ngày 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang tạm giữ hình sự Đào Ngọc Quân (31 tuổi, ở TP Bắc Giang) cùng 6 người khác để điều tra về hành vi đánh bạc. Theo cơ quan công an, cuối năm 2020, Quân tìm đến ứng dụng trò chơi điện tử. Thanh niên này đã mua bán tiền ảo thông qua tài khoản trên ứng dụng đánh bạc để cá cược ăn tiền.

Trước đó, tối 5/7, các mũi trinh sát với hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an. Trung Đoàn Cảnh sát cơ động Nam Trung Bộ và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bắc Giang. Đồng loạt khám xét khẩn cấp tại 24 điểm.

Tang vật thu giữ tại hiện trường

Công an thu giữ hiện trường
Công an thu giữ hiện trường tại đường dây đánh bạc

Tính đến tháng 8, cảnh sát xác định Quân đã giao dịch khoảng 12 tỷ tiền ảo, tương đương 10 tỷ đồng. Ngày 7/8, Công an tỉnh Bắc Giang bắt quả tang Quân đang mua bán tiền ảo để cùng nhiều người khác đánh bạc. Tang vật cảnh sát thu giữ gồm một cây máy tính, 4 điện thoại di động và 106 triệu đồng. Hiện, tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ hình sự. Đối với Đào Ngọc Quân để phục vụ công tác điều tra mở rộng vụ án. Số tiền giao dịch lớn, hoạt động tinh vi. Trong đó nổi lên có các đối tượng đã từng có tiền án về tội đánh bạc, tổ chức đánh bạc.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *