SLNA

SLNA chi tiền mạnh tay để hoàn thành mục tiêu trụ hạng

Đội bóng Sông Lam Nghệ An – SLNA đang không có được thành tích tốt trong mùa giải V-League năm nay. Đội bóng xứ nghệ đã liên tiếp chật vật trong nửa dưới bảng xếp hạng từ nhiều mùa giải nay. Được mệnh danh là ông lớn của bóng đá Việt Nam. Nhưng dường như SLNA đang đánh mất chính mình khi nguồn tài chính hạn hẹp không cho phép đội bóng này bổ sung thêm những nhân sự chất lượng sau mỗi mùa giải. Sau khi nhận được sự hợp tác với nhà tài trợ mới. SLNA đang dần trở lại mạnh mẽ hơn với nhiều động thái ký hợp đồng với cầu thủ.

Đầu tiên là việc gia hạn với tiền đạo Phan Văn Đức với số tiền hơn chục tỷ đồng. Tiếp đó là giữ chân một loạt sao trẻ cùng chiêu mộ tân ngoại binh Michael Olaha. Với nguồn lực tài chính dồi dào. SLNA đang nhắm đến thủ quân của đội tuyển quốc gia là Quế Ngọc Hải. 2 tiền vệ là Nguyễn Trọng Hoàng và Ngô Hoàng Thịnh cũng lọt vào tầm ngắm của đội bóng xứ Nghệ. Đây là một động thái tích cực cho thấy quyết tâm trụ hạng ở V-League mùa này của Sông Lam Nghệ An.

SLNA đang có bước “lột xác” mạnh mẽ

CLB SLNA đã và đang có những bước chuyển mình. Với hi vọng là “lột xác” tại V.League. Mọi thứ với đội bóng xứ Nghệ bắt đầu khởi sắc kể từ khi họ có nhà tài trợ mới vào đầu tháng 5. Theo đó, những động thái tích cực đã diễn ra kể cả bên trong lẫn bên ngoài đội bóng.

SLNA

Nhà tài trợ mới giúp SLNA tạo nên một đòn bẩy tinh thần rất lớn. Đầu tiên là việc “Linh hồn” Phan Văn Đức được gia hạn hợp đồng với giá trị lên tới chục tỷ đồng. Những cầu thủ chấp chới chuyện tương lai cũng từng bước đồng ý ở lại SLNA. Những cầu thủ trẻ cũng được tăng lương để đảm bảo yên tâm thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ. Đấy là chưa kể đến việc ngoại binh Michael Olaha. 1 trong 5 cầu thủ ngoại được xem là hay nhất lịch sử SLNA sẽ đầu quân cho đội chủ sân Vinh sắp tới. Và mới đây nhất, theo xác thực của chúng tôi. Thì CLB SLNA thậm chí đang muốn tung ra hơn 30 tỷ đồng. Để chiêu mộ “những đứa con lưu lạc” trở về.

Hàng loạt ngôi sao đang được SLNA nhắm đến

Những cái tên được CLB SLNA nhắm đến là Quế Ngọc Hải. Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel) và tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM). Tuy vậy, mức giá cụ thể để đại diện miền Trung chi cho từng cầu thủ kể trên không được tiết lộ.

SLNA

NHM SLNA đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất. Bởi lẽ, như một giấc mơ, từ chỗ là “con nhà nghèo”. SLNA bỗng chốc đổi đời, từ chỗ chi ly, giật gấu vá vai. Đến nay, SLNA là một trong những CLB rủng rỉnh bậc nhất V.League. Nói gì thì nói, cổ động viên đội bóng xứ Nghệ cuồng nhiệt không kém bất kỳ đội bóng tại V-League. Mỗi lần đội bóng của mình ra sân. Hàng ngàn cổ động viên ngồi trên khán đài liên tục hò reo, cổ vũ tinh thần cho đội bóng ”con cưng” của mình.

Hi vọng rằng, với những sự chủ động trong việc mua sắm, đầu tư về mọi mặt cho đội bóng thì CLB SLNA sẽ sớm gặt hái những thành công bước đầu. Bởi lẽ, nói gì thì nói, đội chủ sân Vinh vẫn còn đang đứng trước vô vàn khó khăn tại V.League 2021.

Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *