PSG ký hợp đồng với Ethan Mbappe

PSG ký hợp đồng chuyên nghiệp với Ethan Mbappe, em trai của Kylian Mbappe

PSG đang lận đận với bản hợp đồng giữa câu lạc bộ này và Kylian Mbappe. Kylian Mbappe sẽ ra đi vào năm 2022 theo dạng cầu thủ tự do. Trong khi đó, đội bóng Pháp lại chiêu mộ em trai của cầu thủ này là Ethan Mbappe. Trên thực tế, Ethan Mbappe mới chỉ đang 15 tuổi và đang được rèn luyện trong hệ thống thuộc PSG.

Theo các nguồn thông tin, Ethan Mbappe đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với PSG 3 năm đến năm 2024. Ethan Mbappe được đánh giá là có phong độ thi đấu tốt. Đặc biệt là cầu thủ trẻ này cũng có tốc độ nhanh được đánh giá là ngang sức so với anh trai. PSG đang rất kỳ vọng rằng đây sẽ là khoản đầu tư tốt cho tương lai. Ethan Mbappe được kỳ vọng sẽ là lớp cầu thủ trẻ giúp sức cho PSG ở nhiều mùa giải sắp tới.

PSG ký hợp đồng 3 năm với em trai Kylian Mbappe

BLĐ PSG vừa xác nhận, họ đã thuyết phục được em trai tiền đạo Kylian Mbappe là Ethan Mbappe ký hợp đồng mới. Theo đó, Ethan Mbappe sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô nước Pháp đến mùa Hè năm 2024. Trên trang web chính thức của CLB, PSG cho đăng thông báo về Ethan Mbappe như sau: “PSG rất hài lòng khi có thể xác nhận chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với 2 tài năng trẻ của Paris thêm 3 mùa. Đó là trường hợp của Senny.

Ethan Mbappe

“Sinh năm 2006, cả hai đều là những tài năng trẻ đầy triển vọng thuộc biên chế đội trẻ của PSG. Với việc ký hợp đồng mới, họ sẽ ở lại CLB tới hết mùa giải 2023/24. Xin chúc họ tiếp tục có được thành công trong màu áo CLB”. Không như Kylian Mbappe thi đấu ở vị trí tiền đạo; Ethan Mbappe lại là tiền vệ phòng ngự. Với nhiệm vụ chính là tranh chấp, thu hồi bóng chứ không phải săn bàn. Sau khi được PSG giữ chân, em trai Mbappe cũng cho đăng lên mạng Instagram. Thông điệp ngắn gọn như sau: “Tôi rất tự hào khi được tiếp tục đồng hành cùng đội bóng của tôi, PSG”.

Thương vụ giữa PSG và Kylian Mbappe

Trong khi PSG trói chân cậu em trai Ethan thì tương lai của chân sút Kylian Mbappe vẫn còn là dấu hỏi lớn. Ngôi sao này sẽ trở thành cầu thủ tự do vào năm sau. Tuy nhiên lúc này hai bên vẫn chưa ký hợp đồng mới. Khi được hỏi về tương lai, Mbappe đã phát biểu với các phóng viên tờ France Football như sau: “Tôi không nhất thiết phải đi nhanh quá. Điều quan trọng ở đây vẫn phải là mình có đưa ra quyết định đúng đắn hay không. Đưa ra quyết định không phải là chuyện dễ dàng, nhưng tôi có nhiều thời gian để cân nhắc”.

Hai anh em nhà Mbappe

“Về cơ bản thì tôi đang cảm thấy khá ổn với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, PSG có phải là nơi thích hợp nhất với tôi hay không? Cái này thì tôi chưa có câu trả lời cụ thể”, Mbappe kết luận. Sau khi ký hợp đồng thành công với Ethan; một trong những kế hoạch mà PSG ưu tiên trong giai đoạn tới chính là giữ chân Kylian Mbappe. Thời gian qua, ngôi sao sinh năm 1998 đứng trước rất nhiều tin đồn liên quan đến việc gia nhập Real Madrid hay Liverpool, nhưng đến nay, anh vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *