Kylian Mbappe đạt được thỏa thuận với PSG, sẽ ra đi vào năm 2022

Sau 1 mùa giải Ligue 17/18 PSG mượn Mbappe, đến năm 2018, Mbappe chính thức gia nhập đội hình của PSG và kể từ đó, Mbappe thi đấu bền bỉ cho PSG trong tất cả các mùa giải Ligue 1 đến nay. Sau khi hoàn thành Ligue 1 mùa giải này, Mbappe được triệu tập lên tuyển Pháp để thi đấu ở Euro. Cú sút luân lưu lỗi của Mbappe đã chính thức kết thúc vai trò của Pháp ở Euro. Ngay sau khi thất bại ở Euro, Kylian Mbappe đã gửi đơn đề xuất lên ban lãnh đạo PSG về việc sẽ rời câu lạc bộ này sớm hơn hợp đồng. Tuy nhiên, sau những nỗ lực và sự can thiệp của chủ tịch PSG thì Mbappe đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ này.

Thông tin chính thức từ truyền thông Pháp đã tiết lộ về việc Mbappe sẽ tiếp tục ở lại PSG cho đến khi hợp đồng chính thức giữa hai bên kết thúc vào năm 2022.

Truyền thông Pháp nói về thương vụ giữa Mbappe và PSG

Nhật báo nổi tiếng L’Equipe tiết lộ tiền đạo Kylian Mbappe sẽ tôn trọng hợp đồng của mình với PSG và sẽ ra đi vào năm 2022 với tư cách là một cầu thủ tự do. Trước đó, Mbappe từng kiên quyết rời khỏi PSG trong mùa chuyển nhượng mùa hè này. Mặc cho PSG có thiện chí giữ anh ở lại đội hình.

Kylian Mbappe

Quyết định cuối cùng đã được đưa ra – Kylian Mbappe sẽ không gia hạn hợp đồng với PSG. Thông tin này được nhật báo nổi tiếng, L’Equipe tiết lộ. Không lâu sau đó, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano trích dẫn. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp không xem xét bán cầu thủ này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021. Vì vậy Mbappe đã quyết định tôn trọng hợp đồng hiện tại của mình. Mbappe không gây sức ép để ra đi và muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp của mình với câu lạc bộ và người hâm mộ của PSG. Vào ngày 1/1/2022, Kylian Mbappe sẽ được tự do đàm phán hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh muốn.

Real Madrid cũng đang nhắm tới Mbappe trong mùa chuyển nhượng hè này

Trước đó, Real Madrid đã hỏi PSG về Mbappe thông qua trung gian. Và được biết rằng cầu thủ người Pháp không phải để bán trong mùa hè này. Mbappe trong quá khứ luôn kiên quyết về việc tôn trọng PSG.

Kylian Mbappe đang được Real Madrid chú ý

“Mọi người đều biết tôi có mối liên hệ sâu sắc với câu lạc bộ. Tôi muốn cảm ơn họ vì khi tôi đến đây tôi chẳng là ai cả. Họ đã cho tôi nhiều tự tin hơn những gì tôi đang có. Tôi ôn biết ơn BLĐ đội bóng. PSG biết cảm xúc của tôi và biết tôi sẽ không làm bất cứ điều gì gây tổn hại cho câu lạc bộ”. Mbappe chia sẻ sau khi mùa giải 2020/21 kết thúc. Những cuộc đàm phán giữa Mbappe và PSG không mấy khả quan trong những lần gặp gần đây nhất. Mối quan hệ của cầu thủ này và giám đốc thể thao Leonardo thậm chí còn trở nên căng thẳng.

Hồi đầu tháng 6, chủ tịch của PSG Nasser Al-Khelaifi tự tin sẽ giữ được Mbappe: “Tôi sẽ nói rõ: Mbappe sẽ ở lại Paris, chúng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy và cậu ấy sẽ không bao giờ ra đi tự do. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tìm thấy điểm chung”. Liên quan tới Mbappe, chân sút 22 tuổi mới đây đã trở thành tội đồ của ĐT Pháp. Khi thực hiện hỏng ăn quả đá phạt 11m quyết định. Khiến đội nhà dừng chân ở vòng 1/8 EURO 2020.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *