Kiatisak

Kiatisak đưa ra bài tập khiến tiền đạo của HAGL thấm mệt

Nếu theo dõi bóng đá Việt Nam trong mùa giải V-League năm nay. Nhiều người sẽ biết HLV người Thái Lan Kiatisak là nhà cầm quân của đội bóng phố núi HAGL. Với tài năng dẫn dắt của mình. Kiatisak đã giúp cho HAGL chễm chệ ở ngôi đầu bảng xếp hạng sau khi kết thúc giai đoạn 1. Qua đó nắm giữ cơ hội lớn nhất để đoạt chức vô địch V-League. Sau khi chiến đấu ở giai đoạn 2. Từ khi Kiatisak lên nắm quyền. Đội bóng phố núi đã thay đổi 180 độ. Thi đấu rất kỷ luật và giàu tính sáng tạo. Không chỉ có những pha phối hợp trung lộ sắc xảo. Mà các cầu thủ còn tự tin với những quả sút xa thành bàn.

Trên sân tập, Zico Thái cũng là người vốn rất nghiêm khắc. Ông thường có nhiều giáo án khá “dị”. Cách tập luyện của ông vừa rèn luyện được kỹ thuật. Vừa tạo được niềm vui. Mới đây nhất, tiền đạo ngoại binh là Brandao đã phải toát mồ hôi hột. Khi thực hiện giáo án của ông thầy người Thái đưa ra. Đó là dứt điểm một chạm. Nghe thì trông có vẻ dễ nhưng khi lặp đi lặp lại hàng chục lần thì ai cũng phải “ngã gục” mà thôi.

Kiatisak chia sẻ giáo án “dị” của mình trên trang cá nhân

Mới đây, HLV Kiatisak đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình video ông cùng tiền đạo Washington Brandao tập luyện. Theo đó, Zico Thái liên tục chuyền bóng cho Brandao dứt điểm một chạm. Tiền đạo của HAGL tỏ ra thấm mệt sau khi thực hiện di chuyển liên tục. Nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt nhất giáo án mà HLV Kiatisak đề ra. Hiện tại, đội bóng phố Núi vẫn duy trì tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Trước đó, họ cũng có trận giao hữu với CLB Hải Phòng trước khi V-League trở lại.

Kiatisak

Nhóm 7 cầu thủ gồm Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh. Văn Thanh, Xuân Trường, Hồng Duy và Minh Vương. Vẫn đang thực hiện quy trình cách ly theo quy định. Về kế hoạch đá tập trung V-League. Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Sân Quy Nhơn của Bình Định cũng được sửa sang. Mặt cỏ rất đẹp, dàn đèn tốt để thi đấu. Sân Kon Tum hay sân Pleiku cũng vậy.

Kế hoạch tổ chức giai đoạn 2 V-League

Thậm chí tại Pleiku, nếu các đội ở đây thi đấu tập trung sẽ có các sân phụ tại Hàm Rồng để các đội tập luyện, ăn ở và di chuyển cũng khá thuận lợi. Chúng tôi sẽ kiến nghị để xem xét tổ chức 1 bảng đấu trên sân Pleiku. Nếu phải thi đấu tập trung vì tình hình dịch bệnh, tôi nghĩ nên chọn hai bảng đấu, một bảng khu vực phía Bắc, một bảng ở miền Trung hoặc Tây Nguyên. Tuy nhiên, vấn đề này còn phải phụ thuộc vào tình hình thực tế ở địa phương đăng cai tổ chức đó như thế nào”.

Kiatisak

Vấn đề đá tập trung tại giai đoạn 2 đang được VFF bàn thảo kỹ lưỡng. Nhiều khả năng kế hoạch này sẽ được thông qua. Vì trong đầu tháng 9 tới đây. Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Vì thế, VFF buộc phải đẩy nhanh kết thúc giai đoạn 2 sớm hơn. Để các tuyển thủ quốc gia có nhiều thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức. Cũng như để HLV Park Hang Seo có nhiều thời gian hơn với các tuyển thủ của mình. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ bắt đầu và kết thúc trong tháng 8 tới đây.

Nguồn: Thethao247.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *